Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Giảm nguy cơ đái tháo đường khi ăn đậu

Ăn luôn các loại đậu như đậu xanh, đậu lăng… có trạng thái giúp cải thiện bệnh xuất tinh sớm việc kiểm rà soát lượng đường trong máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành (CHD) ở bệnh nhân dịp tiểu đường dạng 2.Đó là kết bệnh xuất tinh sớm luận của các nhà khoa học thuộc Đại học Toronto và Bệnh viện St.Michael ở Canada, sau khi khảo trung thành ở 121 bệnh nhân mắc đái đường dạng 2. Các tự nguyện viên được chọn ngẫu nhiên có chế độ ăn uống chứa chí ít một chén đậu (khoảng 190 gr) mỗi ngày huyễn hoặc ăn các chế phẩm từ lúa mì chất chứa xơ không hòa tan từ ngũ cốc trong 3 tháng. "Việc kiểm rà lượng đường trong máu diễn tiến tốt hơn ở những bệnh nhân tiểu đường có chế độ ăn nhiều đậu so với chế độ ăn không có đậu", nhà khoa học David J.A.Jenkins, Giáo sư y học và dinh dưỡng tại Đại học Toronto và Bệnh viện St.Michael nói. Chế độ ăn uống chứa nhiều đậu còn giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, Hãng tin ANI dẫn lời Giáo sư Jenkins cho biết thêm.

Giảm nguy cơ đái tháo đường khi ăn đậu Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét